Profile

Join date: Aug 3, 2022

About

ดู Today's Webtoon EP 3 ดูออนไลน์ ตอนที่ 3 ซับไทย, ▷ดูซีรีส์ Today's Webtoon EP 3 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Today's Webtoon EP 3 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ Today's Webtoon EP 3 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Today's Webtoon EP 3 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] Today's Webtoon เดอะ ซีรีส์ EP3 ย้อนหลัง▶▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 《《 Today's Webtoon EP3 เต็ม 2022 1080p 》》ชเวแดเนียล รับบทเป็น ซ็อกจีฮยอง

ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าเรียบเฉยไม่แสดงความรู้สึกใดๆ เป็นบรรณาธิการเว็บตูนมาทั้งชีวิต เป็นรุ่นพี่ที่คอยถ่ายทอดวิชาความรู้ให้กับรุ่นน้องๆ อย่างเต็มอกเต็มใจ เขาไม่มีวันยอมให้แพลตฟอร์มนีออนเว็บตูนถูกปิดจากวิกฤตยอดขาย จึงพร้อมยอมทำทุกวิถีทาง ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อย


นัมยุนซู รับบทเป็น กูจุนยอง

ชายหนุ่มหน้าตาดี คุณหนูจากตระกูลเศรษฐีเงินถังที่มุ่งมั่นทำงานในแผนกวางแผนของนีออน แต่ดันได้ลงเอยที่แผนกเว็บตูนอย่างไม่เต็มใจนัก เรียนจบเกียรตินิยม สมกับเป็นหนุ่มไอคิวสูง ต้องเผชิญกับความยากลำบากในการทำงาน ชนิดที่ต้องปรับตัวขนานใหญ่เพราะคุณหนูไม่เคยอ่านการ์ตูนหรือเว็บตูนมาก่อนเลยในชีวิต


ร่วมด้วย


เรื่องย่อซีรีส์ Today’s Webtoon


รีเมกจากซีรีส์ญี่ปุ่นยอดฮิตเรื่อง Sleepeeer Hit! ในปี 2016 ซึ่งดัดแปลงจากมังงะของ นาโอโกะ มัตสึดะ เล่าเรื่องราวของสาวนักกีฬายูโดอนาคตไกล ผู้มีความฝันที่จะก้าวขึ้นไปคว้าเหรียญทองโอลิมปิก แต่แล้วความฝันของเธอก็ต้องพังทลายลง ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ทำให้เธอต้องหยุดอาชีพนักกีฬายูโด และหันมาหางานประจำทำ


แล้ววันหนึ่ง มาอึมก็ได้พบกับความฝันครั้งใหม่ หลังจากเข้าไปส่งอาหารที่กองบรรณาธิการของนีออนเว็บตูน ซึ่งมันได้กลายเป็นงานแรกในชีวิตของเธอในเวลาต่อมา แม้ว่าเธอจะไม่เคยมีประสบการณ์ในสายอาชีพนี้มาก่อนเลย แต่เธอก็พยายามทำมันอย่างเต็มที่ เพื่อจะก้าวขึ้นเป็นบรรณาธิการเว็บตูนระดับแนวหน้า แม้จะต้องเจออุปสรรคต่าง ๆ จากการแข่งขันอันดุเดือดในอุตสาหกรรมเว็บตูนของเกาหลีใต้ แต่เธอก็ยังมองโลกในแง่บวก และส่งผ่านความคิดบวกนี้ไปให้เพื่อนร่วมงานในทุก ๆ สถานการณ์


ช่วงเวลา 15 ปีในชีวิตของ อนมาอึม (รับบทโดย คิมเซจอง) ต้องเสียเปล่า เมื่อเธอรู้ตัวว่าไม่สามารถเข้าร่วมทีมชาติโอลิมปิก ในฐานะนักกีฬายูโดได้ เพราะอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ตั้งแต่นั้นมา ทุกๆ วันก็กลายเป็นวันแห่งความทรมานสำหรับอดีตนักกีฬายูโดคนนี้


มาอึมมีเวลาแค่หกเดือนในการคิดว่า เธออยากจะทำอะไรในชีวิต หลังจากที่ตอนนี้เธอตัดใจจากยูโดแล้ว เมื่อเธอรู้ตัวว่าเว็บตูนช่วยทำให้เธอผ่านเวลาที่ยากลำบากมาได้ เธอจึงไปสมัครงานที่บริษัทแพลตฟอร์มเว็บตูน โดยเลือกนีออนเว็บตูน ที่ที่ทำให้มาอึมก็ได้พบกับความฝันครั้งใหม่ หลังจากเข้าไปส่งอาหารที่กองบรรณาธิการของนีออนเว็บตูน


แต่อย่างที่คาดไว้ ความไฟแรงของเธอมันไม่พอที่จะทำให้เธอได้งาน หลังจากนั้นไม่กี่เดือน หลังจากที่ถูกปฏิเสธจากทุกที่ เธอก็ได้รับสายจากนีออน


เธอได้ไปทำงานที่ นีออน ซึ่งเป็นบริษัทไอทีชื่อดัง แต่เป็นเพียงในฐานะพนักงานชั่วคราว ถึงจะรู้ว่าเธอมีสัญญาแค่หนึ่งปี และทีมบริการเว็บตูนของเธอจะอยู่ได้เพียงอีกหนึ่งปีเท่านั้น ยกเว้นแต่ว่าทีมจะนำผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาให้บริษัทได้เห็น มาอึมจึงทุ่มทุกอย่างที่เธอมีให้กับทีมของเธอ เพราะทุกอย่างมักจะมีสองด้านเสมอ


ที่นั่นก็มีรุ่นพี่คอยดูรุ่นน้องทุกคน ซ็อกจีฮยอง (รับบทโดย) อาจจะดูขวานผ่าซากไปหน่อย แต่เขาก็ทำหน้าที่ได้ดีทุกครั้งที่ทีมเขาต้องการคำแนะนำ เขาต้องมาติดอยู่กับมาอึมในฐานะพีดีรุ่นพี่ของเธอ แต่เขาก็ได้เห็นตัวเองในวันแรกๆ ที่เป็นพีดีน้องใหม่ในตัวเธอ ความรู้สึกที่เขาได้จากการสนับสนุนมาอึมทำให้เกิดประกายอะไรบางอย่างในตัวเขาขึ้นมา และเขาก็ตัดสินใจว่ามันคุ้มที่เขาจะสนับสนุนมาอึมและทีมอย่างเต็มที่


จู่ๆ มีเรื่องด่วนเกิดขึ้นที่ออฟฟิศนีออน และมันเกี่ยวข้องกับการที่มาอึมไปพบนักเขียนในวันนั้น จีฮยองและมาอึมไปขอพบนักเขียน แต่เขาปฏิเสธที่จะคุยและไม่ยอมให้พวกเขาเข้าไปพบ ส่วนที่บ้านของมาอึม แม่เธอกำลังดูสารคดีเกี่ยวกับรูปปั้นเดวิดของ ไมเคิล แองเจโล อยู่ และนั่นช่วยให้มาอึมก็คิดหาทางออกของปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ได้


กลายเป็นว่า กองบรรณาธิการของนีออนเว็บตูน คืองานแรกในชีวิตของอนมาอึม แม้ว่าจะไม่เคยมีประสบการณ์ในสายงานนี้มาเลย แต่เธอก็พยายามอย่างเต็มที่ แม้จะต้องเจออุปสรรคมากมาย จากการแข่งขันอันดุเดือดในธุรกิจเว็บตูน แต่เพราะมาอึมซึ่งมองโลกในแง่บวก ได้ส่งผ่านความคิดดีๆ นี้ไปให้เพื่อนร่วมงาน และช่วยแก้ไขในทุกๆ สถานการณ์ยากลำบากจนคลี่คลาย


อนมาอึม มุ่งมั่นที่จะพาตัวเองก้าวขึ้นไปเป็นบรรณาธิการเว็บตูนระดับแนวหน้า ตามความใฝ่ฝันใหม่ ในรอบ 15 ปี ของเธอ


ติดตามรับชม Today’s Webtoon ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu Thailand วันเดียวกับเกาหลีใต้ ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.10 น. (ตามไทย)


#ละครออนไลน์Recommendว่าเด็ด :: ซีรีส์พาไปรู้จักการทำงานของโลกเว็บตูน

ในทุกแง่มุม และทุกขั้นตอน ความวุ่นวายอลเวงในขั้นตอนการทำงานนี่แหละคือความฮาของคนดู

และยังทำให้เราท่านได้ฮึกเหิมตื้นตันไปกับการที่หมู่มวล ชาวนีออนเว็บตูนผู้ซึ่งกำลังชะตาขาด

ตกที่นั่งลำบาก แผนกกำลังจะสู่ขิต ถูกยุบทิ้ง เพราะหากำไรไม่เจอ แน่นอนว่าเสน่ห์และความน่ารักของ

คิมเซจอง คือความสุขที่คลายเครียดดีแท้ สำหรับผู้ชมตาดำๆ


WONPI เรียบเรียงร้อยข้อมูลจาก : Viu Thailand, soompi.com, hancinema.net , wikipedia.org

รูปภาพประกอบจาก : ทวิตภพ&แฟนเพจ SBS Drama, SBS NOW, Viu Thailand


Today's Webtoon EP 3 งง

Today's Webtoon EP 3 จบ พากย์ไทย

Today's Webtoon EP 3 จบยัง

Today's Webtoon EP 3 จบยังไง

Today's Webtoon EP 3 ฉายวันไหน

Today's Webtoon EP 3 ฌาปน

Today's Webtoon EP 3 ฌากย์ไทย

Today's Webtoon EP 3 ญี่ปุ่น

Today's Webtoon EP 3 ฎีกา

Today's Webtoon ฐาน 1

Today's Webtoon ฐาน 2

Today's Webtoon ฐาน 3

Today's Webtoon EP 3 ฑา

Today's Webtoon EP 3 ฒพ

Today's Webtoon EP 3 ดูได้ที่ไหน

Today's Webtoon EP 3 ถูกลิขสิทธิ์

Today's Webtoon EP 3 ถังซาน

Today's Webtoon EP 3 นิยาย

Today's Webtoon EP 3 นักแสดง

Today's Webtoon EP 3 นางเอก

Today's Webtoon EP 3 นิพน

Today's Webtoon EP 3 บริบูรณ์

Today's Webtoon EP 3 บาท

Today's Webtoon EP 3 ปัจจุ

Today's Webtoon EP 3 ปี

Today's Webtoon EP 3 ผล

Today's Webtoon EP 3 ผลงาน

Today's Webtoon EP 3 ผี

Today's Webtoon EP 3 ฟรี

Today's Webtoon EP 3 ฟาเรนไ

Today's Webtoon EP 3 ภาคไทย

Today's Webtoon EP 3 ภาษาไทย

Today's Webtoon EP 3 ภาคไทย facebook

Today's Webtoon EP 3 ย้อนหลัง

Today's Webtoon EP 3 ยูทูป

Today's Webtoon EP 3 รีวิว

Today's Webtoon EP 3 รวม

Today's Webtoon EP 3 ราคา

Today's Webtoon EP 3 วิกิ

Today's Webtoon EP 3 วาไรตี้

Today's Webtoon EP 3 วาป

Today's Webtoon EP 3 วันพีช

Today's Webtoon EP 3 วานวาสนา

Today's Webtoon EP 3 ศึก

Today's Webtoon EP 3 ศาสตรา

Today's Webtoon EP 3 ศึกวันดว

Today's Webtoon EP 3 ศุกร์

Today's Webtoon EP 3 สปอย

Today's Webtoon EP 3 สด

Today's Webtoon EP 3 สรุป

Today's Webtoon EP 3 หนัง

Today's Webtoon EP 3 ฬา

Today's Webtoon EP 3 ฬากย์ไทย

Today's Webtoon EP 3 ฮาเร็ม

Today's Webtoon EP 3 ฮันเตอร์

 

ดู Today's Webtoon EP 3 ดูออนไลน์ ตอนที่ 3 ซับไทย

More actions