Profile

Join date: Aug 3, 2022

About

▷ดูซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] Extraordinary Attorney Woo เดอะ ซีรีส์ EP12 ย้อนหลัง▶▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 《《 Extraordinary Attorney Woo EP12 เต็ม 2022 1080p 》》ขณะที่กือรูพยายามต่อจิ๊กซอว์ชีวิตผ่านข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายเพื่อทำความหวังสุดท้ายให้เป็นจริง ด้านยอนอูเองก็ไขคดีปริศนาอย่างละเอียดลึกซึ้ง พร้อมนำการตีความกฎหมายมาขยายความให้เข้าใจง่ายผ่านฉากชีวิตของวาฬ


ตลอดเรื่องเราจะเห็นยอนอูเปรียบเปรยเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตจนถึงคดีความกับพฤติกรรมของวาฬ ทำให้ผู้ชมได้รับเกร็ดความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับวาฬไปด้วย อีกทั้งฮันกือรูและยอนอูต่างก็ชอบสวมหูฟังแบบครอบหูเป็น gadget ที่ขาดไม่ได้ราวกับโลกของทั้งสองมีท่วงทำนองเพลงคลาสสิคเป็นแบคกราวด์ชีวิตที่สวยงามและสุขสงบ โดยไม่ใส่ใจกับความผิดปกติที่ทำให้คนอื่นเห็นอกเห็นใจ เพราะในความไม่ปกติสำหรับคนทั่วไป พวกเขามีความรู้สึกนึกคิดและจิตนาการไม่ต่างอะไรจากคนอื่น


“ทนายออทิสติกอัจฉริยะ” พร้อมจะพิสูจน์พรสวรรค์ให้โลกรู้

Extraordinary Attorney Woo เป็นซีรีส์แนว Courtroom Drama ที่ผสมความดราม่าและ feel good ได้กลมกล่อมในฐานะทนายความที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซินโดรมคนแรกของเกาหลี ยอนอูมีความสามารถในการท่องจำประมวลกฎหมายอาญาได้ทั้งเล่มตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยโซลด้วยสกอร์อันน่าทึ่งและได้รับเข้าทำงานในสำนักงานกฎหมายฮันบาดาในฐานะรูกี้ที่ฝีมือไม่ธรรมดา!


สาวน้อยคลั่งวาฬคนนี้มักเปรียบเปรยคดีอาญารุนแรงกับพฤติกรรมตามธรรมชาติของวาฬ อย่างการฆ่าคนตายรวมถึงการว่าความให้คนที่มีอาการออทิสติกโดยได้รับการสนับสนุนจาก‘อีจุนโฮ’ (รับบทโดย คังแทโอ) คู่หูหนุ่มหน้าใสจากทีมดำเนินคดี ที่จิตใจดี อบอุ่น และอ่อนโยน เขาสอนให้ยอนอูเอาชนะอุปสรรคง่าย ๆ อย่างประตูหมุนด้วยจังหวะวอลซ์และ ‘จองมยองซอก’ (รับบทโดย คังกียอง) ทนายหนุ่มมาดขรึม ใจดีหัวหน้าทีมของยอนอูที่เอ็นดูและพร้อมสนับสนุนเธอทุกวิถีทาง (แม้ตอนแรกเขาจะกังขากับความผิดปกติของเธอ) คุณพ่อของยอนอูที่จบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยโซลเช่นกัน คุณป๊ะป๋าใจดีที่คอยดูแลเอาใจใส่ด้วยความรักความเข้าใจเสมอ และท่านประธานบริษัทสาวสวยแห่งสำนักงานกฎหมายฮันบาดา ที่ดูแล้วมีความสัมพันธ์ซับซ้อนกับคุณพ่อของยอนอู แล้วยังเปิดโอกาสให้เธอได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะทนายความ


ประเด็นชวนคิดและมุมมองความคิดที่มีต่อชาว ‘แอสเพอร์เกอร์’

หนึ่งในซีนเรียกน้ำตาผ่านคดีการตายปริศนาของลูกชายคนโตเจ้าของบริษัทยายักษ์ใหญ่ของเกาหลี โดยมีน้องชายคนเล็กที่มีอาการออทิสติกตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมพี่ชายแท้ ๆ แต่ยอนอูก็สามารถค้นพบจิ๊กซอว์ที่หายไปเบื้องหลังการตายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับความพยายามช่วยคืนความยุติธรรมให้กับน้องชายคนเล็ก


ในตอนนี้เราจะเห็นความรู้สึกนึกคิดและความขื่นขมปมผ่านชีวิตของชาวแอสเพอร์เกอร์ซินโดรม แม้ยอนอูจะเปล่งแสงความเป็นอัจฉริยะจนสปอตไลท์ส่องสว่างมาแล้วถึงสองคดีก่อนหน้า แต่ดูเหมือนโลกภายนอกจะไม่ใจดีต่ออาการของเธอเท่าไหร่ตั้งแต่อัยการ ประธานบริษัทยา ผู้พิพากษาและคนขับแท็กซี่ ที่ด้อยค่าความสามารถของพวกเขาผ่านสายตาของคนทั่วไป ทำให้ยอนอูถึงกับถอดใจยอมแพ้และหันหลังให้กับอาชีพเดียวที่เธอรักมาทั้งชีวิต


ผู้กำกับฯ ยูอินชิก (เจ้าของผลงาน Dr. Romantic 2) และคนเขียนบท มุนจีวอน (คนเขียนบท Innocent Witness) สอดแทรกประเด็นผู้มีภาวะ ‘แอสเพอร์เกอร์ซินโดรม’ ได้อย่างแนบเนียนผ่านความคิดของยอนอูที่เล่าถึง นายแพทย์ฮันส์ แอสเพอร์เกอร์ กุมารแพทย์ชาวออสเตรีย ผู้เชี่ยวชาญด้านออทิสติกและมีส่วนร่วมในโครงการการุณยฆาตของนาซี คุณหมอฮันส์พบว่า คนที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซินโดรมเป็นผู้มีระดับสติปัญญาอยู่ในเกณฑ์ปกติ สามารถสื่อสารได้ปกติ แต่มีปัญหาในการเข้าสังคม พฤติกรรมหมกหมุ่น และความสนใจซ้ำ ๆ ทำให้เข้ากับผู้อื่นได้ยาก


ซีรีส์ถ่ายทอดความรู้สึกหม่นเศร้าและปมชีวิตของยอนอูได้อย่างลึกซึ้ง และทำให้หลายคนถึงกับเห็นใจในการต่อสู้กับความเชื่อของผู้คน ความพยายามพิสูจน์ความสามารถ ความพยายามที่จะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางผู้คน และความมุ่งมั่นที่จะได้รับการยอมรับว่า พวกเขาก็เป็นคนธรรมดาไม่ต่างจากคนทั่วไปที่ชาวแอสเพอร์เกอร์ต้องแบกรับมาตลอดชีวิต


ผู้กำกับฯ ยังถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกอันซับซ้อนของยอนอูผ่าน CG วาฬ ในวันที่เธอมีความสดใสจะเป็นภาพวาฬล่องลอยบนท้องฟ้าและปุยเมฆ ส่วนในวันที่หม่นเศร้าวาฬก็แหวกว่ายในอากาศอย่างเงียบงัน ช่วยให้เราอินกับความเหงาและโดดเดี่ยวเดียวดายของยอนอูมากขึ้น


ใครที่ไม่อยากตกกระแสอีกหนึ่งซีรีส์มาแรงแห่งปี ตามไปตำกันได้แล้วที่ Netflix ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 สิงหาคม 2565


Extraordinary Attorney Woo EP 12 งง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 จบ พากย์ไทย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 จบยัง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 จบยังไง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฉายวันไหน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฌาปน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฌากย์ไทย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ญี่ปุ่น

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฎีกา

Extraordinary Attorney Woo ฐาน 1

Extraordinary Attorney Woo ฐาน 2

Extraordinary Attorney Woo ฐาน 3

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฑา

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฒพ

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ดูได้ที่ไหน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ถูกลิขสิทธิ์

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ถังซาน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 นิยาย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 นักแสดง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 นางเอก

Extraordinary Attorney Woo EP 12 นิพน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 บริบูรณ์

Extraordinary Attorney Woo EP 12 บาท

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ปัจจุ

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ปี

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ผล

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ผลงาน

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ผี

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฟรี

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฟาเรนไ

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ภาคไทย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ภาษาไทย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ภาคไทย facebook

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ยูทูป

Extraordinary Attorney Woo EP 12 รีวิว

Extraordinary Attorney Woo EP 12 รวม

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ราคา

Extraordinary Attorney Woo EP 12 วิกิ

Extraordinary Attorney Woo EP 12 วาไรตี้

Extraordinary Attorney Woo EP 12 วาป

Extraordinary Attorney Woo EP 12 วันพีช

Extraordinary Attorney Woo EP 12 วานวาสนา

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ศึก

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ศาสตรา

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ศึกวันดว

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ศุกร์

Extraordinary Attorney Woo EP 12 สปอย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 สด

Extraordinary Attorney Woo EP 12 สรุป

Extraordinary Attorney Woo EP 12 หนัง

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฬา

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฬากย์ไทย

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฮาเร็ม

Extraordinary Attorney Woo EP 12 ฮันเตอร์

 

▷ดูซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

More actions